Titantrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนัก แต่ในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดและได้รับความนิยมจากเทรดเดอร์มากมาย เว็บไซต์ทางการของ TitanTrade ได้รับการแปลเป็นหลายภาษาเพื่อรองรับผู้ใช้จากทั่วโลก

ภารกิจหลักของบริษัทคือการนำเสนอโอกาสที่ยอดเยี่ยมแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกเพื่อทำงานร่วมกับตราสารทางการเงินที่น่าสนใจมากมายรวมทั้งสินค้าอ้างอิงด้วย การร่วมงานกับ TitanTrade นั้นค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ลงทะเบียน เลือกหนึ่งบัญชีตามที่ได้อธิบายไว้ด้านล่างนี้ ทำการฝากเงิน และทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มแห่งนี้

ในช่วงเวลานี้ บริษัท TitanTrade มิได้อยู่ภายใต้การบังคับใช้กฎหมายใด ซึ่งนี่อาจถือเป็นข้อเสียหนึ่ง อย่างไรก็ตาม จากรีวิวแง่ลบในจำนวนน้อยเกี่ยวกับโบรกเกอร์แห่งนี้ เราสามารถพูดได้ว่าเทรดเดอร์จำนวนมากประสบความสำเร็จในการลงทุนกับ TitanTrade 7654563

การลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียนกับโบรกเกอร์รายนี้ค่อนข้างสะดวกง่ายดาย คุณต้องกรอกแบบฟอร์ม (สามารถกรอกในเว็บไซต์ได้โดยตรง โดยใช้แบบฟอร์มทางซ้ายมือ) คุณต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวเสร็จสิ้นแล้ว ขั้นตอนต่อไปนั่นคือการเลือกบัญชีการเทรดและการฝากเงินกับ TitanTrade

โบรกเกอร์ของไบนารีออปชั่น TitanTrade นี้เสนอบริการบัญชีสี่ประเภทแก่ผู้ใช้ ประเภทที่ง่ายที่สุดและทุกคนสามารถซื้อใช้ได้นั่นคือแบบ มินิ / เทสต์ การฝากเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ $250 ส่วนการฝากเงินขั้นสูงสุดสำหรับบัญชีนี้คือ $1,000

รูปภาพนี้แสดงรายละเอียดผลประโยชน์ที่บัญชีแต่ละแบบจะมอบให้แก่เทรดเดอร์ คุณจะเห็นได้ว่าแม้แต่บัญชีธรรมดาคุณก็สามารถรับเงินจาก TitanTrade ได้สูงสุดถึง $500 USD เลยทีเดียว

TitanTrade แพลตฟอร์มการเทรด

เพื่อเริ่มอธิบายถึงแพลตฟอร์มการเทรด TitanTrade นี้ เราขอแจ้งก่อนว่านี่มิใช่สิ่งพิเศษในตลาดของปัจจุบันนี้แต่อย่างใด โบรกเกอร์หลายรายใช้เทอร์มินัลนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม TitanTrade เป็นแห่งเดียวที่ให้คอนแทรคจำนวนมากแก่เทรดเดอร์ คำอธิบายของคอนแทรคดังกล่าวนี้จะมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

โดยทั่วไปแล้ว เทอร์มินัลการเทรดนี้มิได้มอบโอกาสจำนวนมากจากมุมมองของการวิเคราะห์ทางเทคนิคแต่อย่างใด ไม่สามารถเพิ่มตัวบ่งชี้เหมือนกับแพลตฟอร์ม 24 ออปชั่นได้ หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ควรจะนึกถึงคือกราฟแท่งเทียนและระบบการวัดเวลาที่ใช้ในระยะเวลาสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม หลายคนชอบความสะดวกง่ายดายนี้ และคิดว่านี่คือข้อดี การร่วมงานกับเทอร์มินัลการเทรดจาก TitanTrade.com เป็นเรื่องง่ายอย่างยิ่ง

คอนแทรคโบรกเกอร์ของ TitanTrade

แล้วคอนแทรคที่โบรกเกอร์ TitanTrade เสนอให้นี้คืออะไร? อย่างแรกเลยคือไบนารี่ออปชั่นส์ซึ่งเป็นคอนแทรคแบบสูง/ต่ำที่คลาสสิคซึ่งคือการตัดสินใจราคาของสินทรัพย์เมื่อถึงเวลาหมดอายุ เปรียบเทียบกับมูลค่าในปัจจุบันของสินทรัพย์นั้น

“คู่” เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถพบได้ในเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมทั้ง TitanTrade ด้วย จุดประสงค์หลักคือการตัดสินใจว่าสินทรัพย์ทั้งสองอย่างในตลาด อย่างใดจะทำการขายได้ดีกว่ากัน

ไบนารี่ออปชั่นส์ระยะยาวจะช่วยให้คุณสามารถเปิดธุรกรรมไว้ได้เป็นเวลาหลาย ๆ วันไปจนถึงหนึ่งเดือน

“หกสิบวินาที” โบรกเกอร์ TitanTrade เสนอออปชั่นส์ระยะสั้นโดยมีกำหนดเวลาหมดอายุคือหนึ่งนาที

“แตะเดียว” เป็นคอนแทรคที่เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับความนิยมสูง ถึงแม้ว่าจะมีความเสี่ยงสูง แต่ออปชั่นนี้ก็สามารถดึงดูดความสนใจของเทรดเดอร์ได้เป็นจำนวนมาก จุดประสงค์หลักของคอนแทรคชนิดนี้คือตัดสินใจว่าราคาของสินทรัพย์นั้นจะขึ้นไปสูงถึงระดับที่กำหนดไว้ภายในสัปดาห์นั้นหรือไม่ ผลกำไรของคอนแทรคชนิดนี้อาจขึ้นไปสูงสุดถึง 500%!

สุดท้าย เว็บไซต์ TitanTrade เสนอออปชั่นส์คอนแทรคแบบ “ขั้นบันได” เทรดเดอร์มีทางเลือกแบบช่วงหลายช่วงซึ่งอาจเป็นราคาสุดท้ายเมื่อตอนคอนแทรคหมดอายุ โดยปกติแล้ว ยิ่งมีความเป็นไปได้ในการเกิดเช่นนั้นน้อย ผลกำไรของออปชั่นนี้ก็จะยิ่งสูง

การฝึกฝนโบรกเกอร์กับ TitanTrade

ขั้นตอนของการฝึกเทรดเดอร์ภายใน TitanTrade Academy มีเครื่องมือหลักสองแบบ นั่นคือโรงเรียนเทรดเดอร์ และการสัมมนาเทรดเดอร์ทางเว็บไซต์ โรงเรียนเทรดเดอร์ประกอบไปด้วยเนื้อหาจากวิดีโอจำนวนมากสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่และเพื่อผู้ที่เคยมีประสบการณ์ในการเทรดมาแล้ว

ส่วนการสัมมนาทางเว็บไซต์นั้น คุณจะสามารถเรียนรู้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย ถ้าคุณเลือกข้อนี้ คุณจะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมคลาสเรียนโดยใช้ปฏิทินเฉพาะ โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส์ TitanTrade นี้จะมอบอีบุ๊คฟรีแก่ลูกค้าทุกราย

เว็บไซต์ของบริษัทแสดงกลยุทธ์ที่น่าสนใจที่ได้รับการแบ่งปันโดยเทรดเดอร์มืออาชีพ ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้ประโยชน์สามารถเข้าชมได้ตามต้องการ

สุดท้าย โบรกเกอร์ TitanTrade มอบการเทรดที่เรียกกันว่า การเทรดโซเชียล ด้วย นี่มิใช่ระบบแจ้งเหตุแต่เป็นสิ่งที่คล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ลูกค้าคนใดก็ตามของบริษัทสามารถเชื่อมต่อเข้ากับบริการนี้และคัดลอกการเทรดจากเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จได้

6231

ความประทับใจโดยรวมและรีวิวของโบรกเกอร์ TitanTrade

โบรกเกอร์ TitanTrade สร้างความประทับใจในหลายความหมาย ในทางหนึ่ง ทุกอย่างก็ง่ายและสะดวกมาก แต่ในอีกทางหนึ่งนั้น เทรดเดอร์จะจำเป็นต้องมีการวิเคราะห์ตลาดในเบื้องลึกมากขึ้น

ส่วนด้านการเทรนนิ่งนั้น ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่นี่ยังคงไม่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างตัวเองขึ้นมาได้อย่างจริงจังบนตลาดไบนารี่ออปชั่นส์

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รีวิวของ TitanTrade มีมากมายซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นในแง่ลบ แต่รีวิวเหล่านั้นไม่เกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้แต่อย่างใด แต่เป็นรีวิวเกี่ยวกับเว็บไซต์พันธมิตร เว็บไซต์เหล่านั้นลงโฆษณาโบรกเกอร์บางแห่งโดยการเสนอกลยุทธ์ที่อ้างว่าเป็นขั้นสุดยอด  ในวลาเดียวกัน เทรดเดอร์มากมายคิดว่าเว็บไซต์เหล่านั้นน่าจะเป็นโบรกเกอร์เสียเองมากกว่า นี่คือกรณีสำหรับ TitanTrade

เราขอแนะนำให้คุณลองทำงานร่วมกับ Titantrade เนื่องจากโบรกเกอร์แห่งนี้มีส่วนในเรื่องราวความสำเร็จของเทรดเดอร์มากมาย หลายคนสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาลจากการเริ่มต้นที่ไม่มีอะไรเลย

 

ทิ้งคำตอบไว้