บริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ Finpari ได้เข้าสู่ตลาดตั้งแต่ปี 2012 โบรกเกอร์นี้ได้จดทะเบียนในประเทศไซปรัสและมีใบรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไซปรัสซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือ โดยบริษัทได้ดำเนินงานภายใต้กฎหมายท้องถิ่น

ประเภทของไบนารี ออปชั่น

นอกจากจะมีตัวเลือกแบบปกติแล้ว Finpari ยังเสนอสัญญาประเภทขั้นบันได กำไรของผู้เทรดจะถูกกำหนดโดยจำนวนของจุดที่เข้าถึงได้โดยราคา

การเสนอราคาสามารถเพิ่มได้หลายครั้งด้วยตัวเลือก “วันทัช”

ในระหว่างการซื้อขายคุณสามารถเพิ่มจำนวนเป็นสองเท่าหรือย้อนกลับ(เพื่อเปิดการซื้อขายที่คล้ายกันในทิศทางตรงกันข้าม) หรือปิดตัวเลือกเร็วกว่าปกติโดยไม่ต้องรอให้มันหมดเวลา 242564320

สินทรัพย์ที่มุ่งเน้น

โบรกเกอร์รายนี้จะให้คุณใช้อัตราแลกเปลี่ยน, หุ้น, สินค้า และเครื่องบ่งบอก ผู้เทรดมีโอกาสที่จะเทรดอัตราแลกเปลี่ยนของสองประเทศ เช่น เลือกประเภทของสินทรัพย์ที่แตกต่างกัน

การฝากเงินในบัญชี

แพลตฟอร์มจะช่วยให้คุณฝากเงินผ่านบัตรเครดิต, ระบบฝากเงินอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก, รวมไปถึงเว็บมันนี่ Finpari ยังรองรับบิทคอยน์อีกด้วย

การถอนเงิน

การถอนเงินจะทำในบัญชีเดียวกันกับบัญชีที่ใช้ในการเทรดแบบเติมเงิน แพลตฟอร์มจะช่วยให้ผู้เทรดที่ลงทะเบียนทุกคนสามารถถอนเงินได้ภายในหนึ่งชั่วโมง โดยไม่มีข้อยกเว้นและไม่คำนึงถึงประเภทของบัญชี

การคัดลอกการซื้อขายของผู้นำการเทรด

ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นเทรดนอกจากจะสามารถใช้บัญชีทดลองเพื่อเรียนรู้วิธีการเทรดแล้ว ยังสามารถคัดลอกการเทรดของผู้เทรดที่เป็นมืออาชีพได้ ซึ่งจะช่วยให้เกิดรายได้แม้ว่าจะไม่ได้มีทักษะพิเศษก็ตาม

ประเภทของบัญชีและโบนัส

ระบบนำเสนอบัญชีสามประเภทด้วยกัน คือ ทองแดง, เงิน, และทอง บัญชีประเภททองแดงนั้นสามารถเปิดบัญชีได้โดยการฝากเงินจำนวน 250 ดอลล่าร์สหรัฐ (ซึ่งเป็นจำนวนขั้นต่ำ), บัญชีประเภทเงินต้องฝากเงินจำนวน 1,000 ดอลล่าร์สหรัฐ และบัญชีประเภททองต้องฝากเงินจำนวน 3,000 ดอลล่าร์สหรัฐ โบนัสจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัญชี โดยจะมีจำนวน 20%, 50%, และ 100% ตามลำดับ สำหรับบัญชีประเภทเงินและทองนั้นเสนอความเป็นไปได้ในการซื้อขายแล้วชนะถึงสามครั้ง หากผลจากการทำซื้อขายเหล่านี้ทำให้ผู้เทรดเสียเงิน โบรกเกอร์จะชดเชยเงินให้เขาเต็มจำนวนเป็นเงินโบนัส

การเทรดดิ้งออนไลน์บนมือถือ

SHUTTERSTOCK_414416302_Huge

Finpari เสนอโอกาสให้คุณเทรดออนไลน์บนมือถือที่แตกต่างกัน รวมทั้งแอปเปิ้ลและแอนดรอยด์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์มบนมือถืออย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งทำให้สามารถเทรดได้ทุกที่และทุกเวลา

การฝึกอบรม

นอกจากวิดิโอสอนการเทรดตัวเลือกและหนังสือฟรีที่สามารถหาอ่านได้บนเว็บไซท์แล้ว โบรกเกอร์ยังเปิดโอกาสให้ผู้เทรดเข้าร่วมการสัมนาผ่านเว็บไซท์ออนไลน์ที่นำเสนอโดยผู้เทรดที่ประสบความสำเร็จ การฝึกอบรมเปิดสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนในระบบทุกคน แต่ว่าการสัมนาผ่านเว็บไซท์ผู้เทรดจะต้องมีเงินในบัญชีอย่างน้อย 1,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

ทิ้งคำตอบไว้