โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น EmpireOption เป็นหนึ่งในแพลทฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยที่สุด สามารถสร้างความพึงพอใจให้นักลงทุนในระดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนรายใหญ่หรือนักลงทุนรายย่อย ครอบคลุมตลาดการเงินทุกประเภททั่วโลก จึงไม่น่าแปลกใจที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น EmpireOption เป็นที่นิยมของนักลงทุนทั่วโลก เป็นบริษัทโปรกเกอร์ที่จดทะเบียนในประเทศอุรุกวัย และเปิดดำเนินการภายใต้กฎหมายของประเทศ

นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนกับ EmpireOption  ในรูปแบบของดิจิตอลออปชั่นได้ตั้งแต่ปี 2011 ปัจจุบันนี้บริษัท EmpireOption ยังไม่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวกลางทางการเงิน แต่ในอนาคต EmpireOption จะได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ของประเทศในลาตินอเมริกาให้สามารถทำหน้าที่นี้ได้ การอบรมต่าง ๆ ที่ EmpireOption จัดเตรียมไว้ให้สำหรับนักลงทุนที่เลือกลงทุนกับเรา สามารถเปลี่ยนนักลงทุนมือใหม่ให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไบนารีออปชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหลักสูตรการอบรมต่าง ๆ ได้รับการพัฒนาและถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง จึงสามารถช่วยเพิ่มทักษะต่าง ๆ ให้กับคุณได้อย่างตรงประเด็น โดย EmpireOption จะจัด webinars อย่างสม่ำเสมอ และนอกจากนี้ยังมี e-books และโปรแกรมการอบรมส่วนบุคคลเตรียมไว้ให้คุณ  EmpireOption ยังจัดเตรียมการสนับสนุนทางเทคนิคไว้สำหรับตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 422

เจ้าของบัญชีออนไลน์สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้จัดการส่วนตัวของคุณได้เสมอ นักลงทุนที่ลงทะเบียนกับเราจะได้รับการแจ้งเตือนเสมอทุกครั้งเพื่อไม่ให้คุณพลาดการซื้อขายที่ดีที่สุดในเวลานั้น ๆ คุณสามารถสื่อสารกับที่ปรึกษาโบรกเกอร์ได้โดยผ่านทางข้อเสนอแนะและอีเมลล์

เงื่อนไขการซื้อขายใน EmpireOption.com

EmpireOption มีบัญชีสาธิตฟรีให้นักลงทุนมือใหม่ได้มีโอกาสฝึกหัดก่อนการซื้อขายจริง เงินฝากขั้นต่ำในบัญชีออนไลน์ที่จำเป็นต้องมีไว้ในการซื้อขาย คือ $200 และในการทำธุรกรรมแต่ละครั้งต้องมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า $25 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงินลงทุนเริ่มต้นที่นักลงทุนท่านนั้นเปิดไว้:

  • «Micro» รายงานทางการเงินรายสัปดาห์, สามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ สำหรับนักลงทุนมือใหม่ได้ฟรี, ระยะเวลาในการจ่ายเงินไม่เกิน 10 วัน สำหรับนักลงทุนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ $200
  • «Classic» สำหรับนักลงทุนมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ $ 500, ฟรีกลยุทธ์การลงทุนและปฏิทินธุรกิจ, ระยะเวลาการจ่ายเงินไม่เกิน 7 วัน  โดยเริ่มต้นตั้งแต่ $ 100
  • «Account Plus”. สามารถเข้าถึงสิ่งต่าง ๆ ได้ดังนี้ คือ การแจ้งเตือนรายวันได้, หลักสูตรการฝึกอบรมขั้นสูง, ข้อเสนอพิเศษและกลยุทธ์การฝึกอบรมต่าง ๆ สำหรับนักลงทุนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ $1,000
  • «Premium» สำหรับนักลงทุนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ $ 5,000 สามารถซื้อขายกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษได้ ระยะเวลาในการจ่ายเงินไม่เกิน 3 วันทำการ โดยเริ่มต้นตั้งแต่ $1
  • «Empire VIP» สามารถกำหนดข้อตกลงและเงื่อนไขต่างของบัญชีได้ตามที่ต้องการ โดยจะมีการเจรจาเป็นรายบุคคล ระยะเวลาในการจ่ายเงินไม่เกิน 1 วัน สำหรับนักลงทุนที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนตั้งแต่ $ 30,000

EmpireOption เสนอบริการการชำระเงินรูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับคุณ รวมไปถึงการชำระเงินด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ การซื้อขายจะดำเนินการบนแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางโดย SpotOption หรือ บนสมาร์ทโฟนก็ได้ เป็นซอฟแวร์ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีเสถียรภาพ แผนภูมิและตัวชี้วัดต่าง ๆ รวมไปถึงออปชั่นอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ก็มีจัดเตรียมไว้ให้พร้อมสรรพอีกด้วย

 มีออปชั่นอะไรบ้าง

รายการของเครื่องมือทางการเงินขั้นพื้นฐานของ EmpireOption มีดังต่อไปนี้คือ สินทรัพย์ต่าง ๆ, หุ้นของแบรนด์ที่มีแนวโน้มว่าจะทำกำไรได้,  ดัชนีที่สำคัญ, ข้อมูลดิบ, คู่สกุลเงินที่สามารถทำกำไรได้, อัตราผลตอบแทนของสัญญาแตกต่างกันไปโดยจะอยู่ระหว่าง 65-75 % ในผลตอบแทน 10% นักลงทุนสามารถเลือกการลงทุน 1 ใน 7 ประเภทได้ รวมถึงคลาสสิกออปชั่น, การลงทุนแบบระยะสั้นและแบบระยะยาว, “แลดเดอร์บ”, “ทัช” และอื่น ๆ 6422

โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น EmpireOption เป็นแพลทฟอร์มการซื้อขายที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพสูง  นอกจาก EmpireOption สามารถตอบสนองความต้องการของนักลงทุนในเวลาที่เหมาะสมเสมอแล้ว  ยังสร้างความมั่นใจและให้ความร่วมมืออย่างมีประสิทธิภาพกับนักลงทุนที่เลือกลงทุนกับเราเสมออีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้